Top 7 tư thế quan hệ tình dục để nàng dễ lên đỉnh

Ngày nay, nhu cầu quan hệ tình dục giữa nam và nữ giới là chuyện vô cùng bình thường. Tuy nhiên, có một sự thật thường thấy là phụ nữ khó đạt được cảm giác cực khoái so với đàn ông. Đó là lý do vì sao rất nhiều đấng mày râu quan tâm đến việc lựa chọn tư thế quan hệ tình dục để nàng dễ lên đỉnh. Trong bài viết này khoedepaz sẽ gợi ý cho bạn những tư thế quan hệ tình dục để chiều chộng và luôn được xem là anh hùng giường chiếu  làm nàng dễ lên đỉnh nhất, bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé.

   Nội dung chính

  1. Tư thế quan hệ kểu con mèo
  2. Tư thế quan hệ kiểu thử thách (G-WHIZ)
  3. Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa ngược
  4. Tư thế quan hệ kiểu đóng đinh
  5. Tư thế quan hệ kiểu úp thìa
  6. Tư thế quan hệ kiểu Doggy
  7. Tư thế quan hệ kiểu ngọn núi1. Tư thế quan hệ kểu con mèo

Tư thế quan hệ kiểu con mèo, giống như kiểu quan hệ truyền thống chỉ khác hơn ở chỗ dương vật của người nam sẽ không nằm hoàn toàn bên trong âm đạo của người nữ, chỉ có phần đầu dương vật sẽ tiếp xúc với âm đạo và phần vai và thân chàng cách nà khoảng 15cm. Sự tiếp xúc này mang lại nhiều kích thích đối với các dây thần kinh, mang lại nhiều khoái cảm hơn cho người nữ. Tư thế này không cho phép họ tác dụng quá nhiều lực đẩy và cũng chính vì thế mà họ có vẻ như đã “lên đỉnh” cùng nhau.2. Tư thế quan hệ kiểu thử thách (G-WHIZ)

 Đây cũng là một trong các tư thế giúp nàng lên đỉnh dễ dàng hơn. Cũng tương tự như tư thế con mèo và tư thế truyền thống, chị em vẫn sẽ nằm ngửa và hai chân của nữ nên giơ cao lên, có thể đặt chân lên vai đối phương khi chàng đang quỳ thẳng lưng và có khoảng cách xa thích hợp, thoải mái. Khi chân của nữ ở trên cao như vậy, các múi cơ của âm đạo sẽ được siết chặt lại và tạo điều kiện để chàng dễ dàng tiếp cận “điểm G” trong âm đạo của nàng hơn.3. Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa ngược

Với một trong các tư thế khiến nàng lên đỉnh này, cánh mày râu sẽ nằm ngửa và duỗi thẳng, nàng sẽ ngồi phía trên và quay lưng về bạn. Tư thế này sẽ tạo điều kiện cho chị em cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái, vì lúc này chị em đang nắm thế chủ động. Ngoài ra, việc sống lưng của chị em được duỗi thẳng cũng khiến bản thân thoải mái hơn khi quan hệ. Điều tuyệt vời ở tư thế này là cả bạn và nàng đều có thể kích thích cho âm đạo.

Một điểm cộng rất lớn đó là khi quan hệ ở tư thế này, nam giới đạt cực khoái chậm hơn bình thường, vì vậy, chị em không phải quá lo lắng nếu không kịp “lên đỉnh” cùng đối phương. Thực hiện tư thế quan hệ tình dục này, các nàng có khả năng “lên đỉnh” cao hơn. 4. Tư thế quan hệ kiểu đóng đinh

Ở tư thế đóng đinh, nàng sẽ nằm sấp và cơ thể áp sát trên giường, còn chàng thì nằm sấp lên trên lưng nàng. Sự giao hợp sẽ xảy ra từ phía sau. Khi nằm áp sát trên giường, chắc chắn nàng sẽ có những xúc cảm rất khác so với khi bạn thực hiện những tư thế giao hợp từ đằng sau khác. Rất nhiều chị em phụ nữ không thể đạt cực khoái khi quan hệ đã thực sự “lên đỉnh” khi thử áp dụng tư thế từ đằng sau này.5. Tư thế quan hệ kiểu úp thìa

Nàng sẽ nằm nghiêng về một bên và chàng thì cuộn người đằng sau bạn và quan hệ từ phía sau. Rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thích thú khi quan hệ kiểu này, mặc dù không phải tất cả đều có thể “lên đỉnh” dễ dàng khi nằm quay sang một bên như vậy. Tuy nhiên, tác dụng lớn nhất của tư thế quan hệ tình dục này là chàng có thể ôm âu yếm bạn từ phía sau và cả hai bạn đều có thể kích thích âm đạo.6. Tư thế quan hệ kiểu Doggy

Tư thế doggy là tư thế quan hệ tình dục khá phổ biến mà chị em phụ nữ cảm thấy kích thích nhất, với các cặp đôi bạn trong tư thế bò và anh ấy ở phía sau. Bằng tư thế này, bạn hoàn toàn có thể “lên đỉnh” dễ dàng bằng cách kích thích âm đạo của mình trong khi cả hai đang giao hợp từ phía sau.

Tư thế này chàng sẽ chủ động hơn, sự ra vào càng nhanh và càng mạnh của dương vật cứ đều đặn như vậy sẽ làm cho nàng dễ lên đỉnh hơn nhiều so với tư thế quan hệ khác.

7. Tư thế quan hệ kiểu ngọn núi

Đây là tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh mà cả hai bạn đều ngồi đối diện nhau, cơ thể cả hai sẽ va chạm vào nhau nhiều hơn. Chính vì vậy, khi quan hệ âm đạo của bạn sẽ dễ tiếp xúc với các bộ phận khác của chàng và bạn sẽ dễ đạt cực khoái hơn.Thực tế, cảm xúc và cảm nhận về tình dục của mỗi người phụ nữ đều không giống nhau. Cách tốt nhất là các cặp đôi nên thử qua các tư thế khác nhau để tìm ra tư thế mà phụ nữ dễ lên đỉnh nhất. Vì khi quan hệ với bạn tình không tư thế nào mà khi nghe qua đã khiến cho bạn nữ có thể giúp cho mình dễ lên đỉnh nhất.

Trên đây là gợi ý về các tư thế giúp phụ nữ dễ lên đỉnh có thể khác nhau ở từng người. Bạn nên trao đổi và chia sẻ với bạn tình để thực hiện các tư thế quan hệ mà mình mong muốn trong những cuộc yêu. Chúc bạn sẽ có thêm lựa chọn để làm mới đời sống tình dục.

Nội dung được biên tập bởi đội ngũ khoedepaz.net