ĐỒNG HỒ CÓ PHẢI CHỈ LÀ MỘT MÓN TRANG SỨC

ĐỒNG HỒ CÓ PHẢI CHỈ LÀ MỘT MÓN TRANG SỨC

 

1.  Ngày xưa và ngày nay

Trong lịch sử ngày xưa để xem biết được giờ giấc thì con người dựa vào thiên nhiên như mặt trời mọc, lặn hay dựa vào mặt trăng, thậm chí là con vật như gà…

Đó là sự khó khăn để nắm bắt giờ giấc, với những người hiểu biết thiên văn địa lý thì dễ chứ người làm nông thì quả là khó khăn. Chí vì điều đó để giải quyết thì con người đã sáng tạo ra đồng hồ (vật dùng để đếm được thời gian ngày và đêm).

blogdongho.net

Như vậy ta cũng thấy được đồng hồ với ngày xưa là chính để xem giờ giấc là chính yếu. Rồi xã hội ngày càng phát triển và tiến bộ từ đời sống đến khoa học công nghệ, thì sự cải tiến về mẫu mã về đồng hồ phát triển để đáp ứng nhu cầu trang trí, làm đẹp cho người sở hữu hay thể hiện sự đẳng cấp…

Đến với thế giới hiện đại ngày nay, hàng loạt các mẫu mã từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau ra đời, thì người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn và cũng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý với mình từ những cửa hàng hay trên các trang thương mại điện tử.

Với những lợi ích và sự dễ dàng như vậy thì luôn đi kèm với những bất cập khác như địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin, số lượng hàng giả, hàng nhái tràn lan, hay những nơi uy tín quanh mình sinh sống…

Ưu điểm là thế, khó khăn là vậy. Hiều được điều đó thì Blogdongho.net ra đời để có những hướng, cách giải quyết khó khăn cho người tiêu dùng.

2. Blog Đồng Hồ

blogdongho.net

Sứ mệnh: Nghe sứ mệnh có vẻ lớn lao, to lớn nhưng với admin thì nó đúng là sứ mệnh thật. Điều hướng tới luôn là tìm hướng giải quyết các khó khăn mà người dùng dễ mắc phải, có thể kể đến như địa chỉ uy tín để mua hàng, những mẫu mã phù hợp với đối tượng người dùng nào, những kiến thức chính xác về đồng hồ…

Tầm nhìn: Giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về đồng hồ, chọn cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp nhất. Tạo một cộng đồng, sân chơi cho các tín đồ mê đồng hồ.

Chi tiết tại: Website blogdongho.net có gì?

3. Mẫu đồng hồ nào đang thịnh hành?

Để có câu trả lời cố định thì chắc sẽ không có. Vì sao? Ta còn phải kể đến về sở thích người dùng, phân khúc giá, sử dụng cho dịp gì..Nhưng mới thời đại công nghệ ngày nay thì Smartwatch đang là xu hướng của giới trẻ, chính vì sự kết nối giữa đồng hồ thông minh và Smartphone tạo nên sự tiện ích tốt nhất cho người dùng.

blogdongho.net

Ngoài các mẫu đồng hồ thông minh và còn các mẫu đồng hồ cho nam, nữ, trẻ em, cặp đôi hay các mẫu đồng hồ treo tường trang trí cho ngôi nhà bạn thêm vẻ đẹp tinh tế và sinh động hơn.  

Đến với thương hiệu đồng hồ thì thật sự sẽ có rất nhiều nhưng ta cũng kể đến một vài thương hiệu nổi trội ở thị trường Việt Nam như Casio, Orient, Seiko..(đến từ Nhật Bản) hay Tissot, Ogival, Omega...(đến từ Thuỵ Sĩ), và còn nhiều hãng khác đến từ các đất nước khác nữa.  

Xem thêm

>>> Đồng hồ Xiaomi MI BAND 5 chính hãng

>>> Đồng hồ ROLEX CELLINI Thụy Sĩ

(Nguồn Blogdongho.net)