Leonui.net - Chia sẻ các kiến thức nền tảng về leo núi cho người mới bắt đầu

NƠI CHIA SẺ KIẾN THỨC NỀN TẢNG VỀ LEO NÚI CHO NGƯỜI MỚI 

Ngày nay, Hiking/Trekking cũng như các loại hình hoạt động ngoài trời đang được đón nhận bởi đông đảo người Việt Nam. Các môn thể thao mạo hiểm này đang dần được biết đến và trải nghiệm nhiều hơn bởi đa dạng độ tuổi và giới tính.

leo núi

Outdoor (Hoạt động Giải trí ngoài trời) là những hoạt động diễn ra trong môi trường tự nhiên hoặc bán tự nhiên như Hiking/Trekking, Leo núi (Mountaineering/Climbing), Cắm trại (Camping), Chạy Địa Hình (Trail-Running), Đạp Xe (Cycling), Chèo Thuyền (Kayak/ SUP), Câu Cá (Fishing), và nhiều hoạt động mang tính chất thư giãn, giải trí ngoài thiên nhiên khác. 

Các hoạt động outdoor là cơ hội để mọi người thử thách bản thân, thử sức, rèn luyện sức khỏe, trí óc, cũng như tìm kiếm sự yên bình trong môi trường tự nhiên, tận hưởng và thư giãn bên cạnh cuộc sống hối hả từng ngày.


Với mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống với thiên nhiên, Leo Núi cam kết mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết, thú vị, cập nhật liên tục để giúp cho các bạn có những chuyến đi thật sự đáng giá.

Leonui.net được lập ra với mục đích chia sẻ các kinh nghiệm trekking/hiking, cắm trại, và các môn thể thao ngoài trời tại các địa điểm lý tưởng cùng bao ngọn núi hùng vĩ trên khắp mọi miền đất nước. 

leonui.net

Chúng tôi tin rằng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên luôn là điều mà mọi người nên tìm kiếm để giúp có những giây phút thư giãn giữa nhịp sống bận rộn. Chúng tôi muốn khích lệ và trang bị cho mọi người các kiến thức cần thiết để có được những giờ phút thư giãn nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

cắm trại

Leonui.net chia sẻ các kiến thức nền tảng về leo núi cho người mới bắt đầu như: 

  • Các loại hình leo núi
  • Kinh nghiệm leo núi (Từ cá nhân và tham khảo từ dân có kinh nghiệm)
  • Các biện pháp sinh tồn họa khi xảy ra bất trắc không mong muốn
  • Các phương pháp luyện tập và ăn uống trước khi bắt đầu chuyến đi
  • Review cũng như lời khuyên về cách lựa chọn các thiết bị phục vụ cho leo núi, dã ngoại, cắm trại như Lều, Túi ngủ, Giày trekking/hiking, quần áo trekking/hiking, và các dụng cụ leo núi khác.
  • Đánh giá các thương hiệu và review địa điểm mua hàng
  • Và không thể thiếu: Giới thiệu các ngọn núi phải đi ở Việt Nam và kinh nghiệm chinh phục những ngọn núi ấy từ người đi trước.

Tất cả nội dung ở leonui.net đều đến từ trải nghiệm cá nhân và cũng như sưu tầm từ các nguồn uy tín với mong muốn cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích nhất. Nếu có gì cần liên hệ, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua mail leonui.net@gmail.com

(Nguồn Leonui.net)